DIỄN THẾ THÁNH GIÓNG VƯƠN VAI - SỐ 27 [ TẬP LUYỆN NGOẠI CÔNG : BÀI QUYỀN ĐAI CAM ( Phần 4 of 4 ) ] [ Ý CHÍ PHẤN ĐẤU - KHỎE VÌ NƯỚC VÀ SỨC CHỊU ĐỰNG ĐAU ĐỚN KHI VA CHẠM - TẬP LUYỆN FUKIYA ] TÔN TRỌNG LẪN NHAU KHI DIỄN THỂ THÁNH GIÓNG VƯƠN VAI .

14 Tháng Hai 20215:12 CH(Xem: 243)
Từ vị trí của Diễn Thế Thánh Gióng Vươn Vai Số 26 - Có 3 đường di chuyển tiếp theo :
A- Chuyển người sang bên trái - Đứng chân Tấn Sau với chân trái trước và mắt nhìn về hướng Tây .
Nhanh chóng , thực hiện toàn bộ Phần 2 of 4 cho hai bên Tây và Đông .
B-Từ vị trí cuối - Lúc này mắt nhìn hướng Bắc và lưng hướng Nam - Nhanh chóng , thao diễn toàn bộ Phần 3 of 4 .
C- Sau khi hoàn thành vào vị trí xoay mặt hướng Nam - Lúc này thực hiện tiếp một lần nữa Phần 2 of 4 với chân Trái dẫn hướng và mắt hướng Đông như lúc đầu Phần 2 of 4 .
Sau khi hoàn thành đoạn này - Kéo chân Trái vô trong 1 bước và thu về Đứng chân Tấn Chuẩn bị với 2 tay thủ thế vị trí chuẩn bị - Mặt hướng Nam như lúc đầu tiên .
Kéo chân Trái nhập vô chân Phải tạo thành Tấn Nghiêm - Hai tay ép dọc theo hai bên đùi - Mắt nhìn hướng Nam và thực hiện Tư thế Bái Tổ .
Bài Quyền Đai Cam đã hoàn thành tại đây . Anh chị em cố gắng phân tích , ghép nối hướng dẫn và luyện tập nhiều lần cho thuần thục .
Mục đích của Bài Quyền Thuật là để ôn tập các chi tiết kỹ thuật công phá , thủ thế , di chuyển cơ thể và gia tăng phong độ xung lực .
Nhưng nên nhớ rằng khi cần thiết để chiến đấu tự vệ , thì không phải di chuyển chiến đấu như các Bài Quyền Thuật một cách rập khuôn .
Đôi khi chỉ sử dụng một phần nhỏ di chuyển và kỹ thuật trong khi giao đấu và suy tính cách công phá Đối phương hiệu quả nhất .
Chúc Anh chị em vui khoẻ và may mắn .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn